Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

khớp nối chống rung cao su

Sản phẩm khớp nối chống rung cao su

Là một trong những sản phẩm chủ đạo, nhập khẩu lưu kho số lượng lớn của đơn vị chúng tôi, khớp nối mềm chống rung cao su Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc luôn sẵn sang phục vụ mọi nhu cầu của quý vị khách hàng. Khi quý vị lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, mọi giấy tờ liên quan như: CO, CQ,… sẽ được cấp đầy đủ cho khách hàng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các loại sản phẩm để quý vị có thể lựa chọn:

khớp nối chống rung cao su Hàn Quốc
Khớp nối cao su Đài loan
Khớp nối cao su Trung Quốc
khớp nối chống rung cao su lắp bích
khớp nối chống rung cao su lắp ren
Thông số chi tiết sản phẩm

Cấu tạo khớp nối chống rung cao su gồm: thân cao su tổng hợp và hai đầu kết nối. Thân cao su: Tùy vào môi trường lưu chất mà có thể lựa chọn chất liệt cao su EPDM hay NBR. Hai đầu kết nối: Lắp ren lắp bích, chất liệu bằng inox SUS304 SUS316.
Kích cỡ: DN15 DN350
Chất liệu thân van: Cao su tổng hợp EPDM đệm: thép
Hai đầu kết nối: Inox
Kiểu kết nối: lắp ren, lắp bích
Tiêu chuẩn kết nối: JIS10K
Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80ºC
Áp lực làm việc: PN10
Môi trường làm việc: Nước, nước thải nhẹ, dầu,…
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan
Bảo hành: 12 tháng

Đóng kiện gỗ

khớp nối chống rung cao su là một trong những loại khớp nối chống rung được sử dụng rộng rãi nhất trong các thiết kết cho hệ cơ điện nói chung và và hệ đường ống thủy lực nói riêng. Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, cũng như thông qua các buổi đào tạo chuyên ngành về khớp nối chống rung của các chuyên gia TOZEN Nhật Bản trực tiếp giảng dậy, chúng tôi xin trình bày bài viết tổng quan nhất về khớp nối cao su chống rung để quý bạn đọc, quý khách hàng của chúng tôi có thêm phần thông tin về loại khớp nối "khớp nối mềm" hữu dụng trong các công trình xây dựng
khớp nối chống rung cao su là một  ống nối mềm dẻo được làm từ chất liệu cao su đàn hồi và vải tự nhiên hoặc tổng hợp và nếu cần thiết cốt thép gia cố được thiết kế để giảm sự kéo căng, tăng  độ co giãn trong hệ thống đường ống do chuyển động nhiệt và rung cơ học. khớp nối chống rung cao su cũng thường được gọi là khớp nối mềm cao su hay khớp nối giãn nở cao su chống rung bù trừ nhiệt độ. Là đại diện thương hiệu TOZEN tại Việt Nam, chúng tôi phân phối các sản phẩm khớp nối cao su chống rung , khớp nối chống rung inox, cũng như các sản phẩm cao su chống rung giảm chấn, lò xo chống rung giảm chấn và các loại Van công nghiệp chất lượng cao cho ngành công nghiệp xây dựng cơ điện.
khớp nối chống rung cao su hoạt theo cơ chế nào?

Nhiệt tăng lên, di chuyển thiết bị, rung hoặc áp lực rung động có thể tạo ra chuyển động trong một hệ thống đường ống. Khi chuyển động này không được hấp thụ bởi hệ thống đường ống, một khớp nối cao su chống rung là giải pháp hoàn hảo.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Kết cấu khớp nối chống rung: khớp nối chống rung cao su là khớp nối mềm dẻo linh hoạt được tạo ra từ các chất đàn hồi tự nhiên hoặc tổng hợp, chất dẻo và các loại vải và, nếu cần thiết vật liệu bằng kim loại được sử dụng để hấp thụ các chuyển động trong hệ thống đường ống trong khi chứa áp suất và môi trường chạy qua nó.
Hấp thụ Các chuyển động bên
Chuyển động bên là sự dịch chuyển tương đối của một đầu của ống nối (khớp nối) đến đầu kia theo một hướng vuông góc với trục dọc của nó.
Đồng hồ nước Hấp thụ các chuyển động góc và xoắn
Sự dịch chuyển góc là sự dịch chuyển quay của trục dọc của khớp nối đến điểm quay. Hiện tượng xoắn một đầu của ống nối đối trọng với đầu kia, về đường tâm của ống nối mềm.
Đồng hồ nước Giảm rung động
Khớp nối chống rung cao su cô lập hoặc giảm rung động gây ra bởi thiết bị. Sự truyền tải rung động được giảm đi và chúng bảo vệ thiết bị khỏi những ảnh hưởng bất lợi này.
Đồng hồ nước Làm giảm tiếng ồn truyền
Khớp nối chống rung cao su có khuynh hướng làm giảm sự truyền tải âm thanh do giao diện của các ống nối và mặt bích kết nối.
Giảm đi sực chịu đựng của kim loại

Với các đặc tính vốn có của chất đàn hồi tự nhiên và tổng hợp, khớp nối này làm giảm đi sức căng nén của đường ống và ngăn cản bất kỳ tác động điện giải nào do cấu tạo của khớp nối cao su chống rung và của kết của mặt bích.

khớp nối chống rung cao suChống ăn mòn và mài mòn bất thường

Có rất nhiều loại chất đàn hồi tự nhiên, tổng hợp và đặc biệt cho các ngành công nghiệp. Vật liệu được xử lý và kết hợp với nhau để đáp ứng một loạt các điều kiện vận hành  áp suất và nhiệt độ thực tế áp lực, sự tấn công của các chất ăn mòn, mài mòn.
Kích thước mặt tối thiểu khi hấp thụ các chuyển động lớn

Với bề mặt tối thiểu đối mặt với chiều dài, khớp nối cao su chống rung cung cấp khả năng di chuyển cao hơn trong nén dọc, mở rộng trục, và độ lệch cạnh, cũng như theo hướng góc và xoắn.
Tính đàn hồi do tính linh hoạt vốn có của cao su
Tính linh hoạt vốn có của các khớp nối cao su cho phép sự uốn cong gần như không giới hạn để phục hồi từ các chuyển động bắt buộc, đòi hỏi lực chuyển động tương đối ít hơn, do đó ngăn ngừa thiệt hại cho thiết bị động cơ, chuyển động.
Khớp nối cao su có trọng lượng nhẹ

Khớp nối cao su chống rung tương đối nhẹ, góp phần làm giảm chi phí lao động lắp đặt.
Khớp nối cao su có khả năng giảm nhiệt
Các khớp nối cao su chống rung làm giảm sự mất nhiệt, tạo ra sự ổn định lâu dài, tăng độ bền tuổi thọ sản phẩm.


Bếp hầm đơn Bếp hầm đơn inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, Thiết bị inox bếp hầm đơn kiềng vuông được sử dụng chính trong các khu bếp căn tin nhà máy – xí nghiệp, khu bếp trường học bởi công dụng chính là dùng
máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng, Bộ điều khiển thông minh (tùy chọn) tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung
Phân phối cây nước nóng lạnh Cây nước nóng lạnh sẽ nhanh chóng giúp bạn có, Để mua được sản phẩm Cây nước nóng lạnh Karofi chính hãng với giá tốt nhất quý khách nên lựa chọn địa chỉ uy tín, là đại lý cấp 1 của Hãng

- Phone: +84-908-744-256